Vetom Viet Nam - An establishment for future

Viêm đại tràng - Tiêu hóa kém

Liên hệ


Sử dụng: 5 hộp Vetom 1.1 và 5 hộp Vetom3  Liều dùng:    Uống 1 viên Vetom1.1 + 1 viên Vetom3, ngày 3 lần, sau ăn. Uống liên tục trong 2-3 tháng. Tác dụng :    Vetom 1.1 có khả năng sản sinh ra Interferon alpha 2 – Protein miễn dịch tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích cơ thể tăng cường sản sinh các kháng thể để tiêu diệt các vi khuẩn có hại, khống chế và làm hạn chế những tác nhân gây bất lợi cho cơ thể. Vetom 3 tác dụng trên đại tràng, loại bỏ những hại khuẩn gây viêm bám trên thành ruột, chất dư thừa cặn bã, các chất còn tồn đọng lại tại ruột già ra ngoài. Làm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: HH005
Hãng sản xuất: Liên Bang Nga
Loại: Hộp 50 viên

Sử dụng: 5 hộp Vetom 1.1 và 5 hộp Vetom3 

Liều dùng: 

 

  • Uống 1 viên Vetom1.1 + 1 viên Vetom3, ngày 3 lần, sau ăn.
  • Uống liên tục trong 2-3 tháng.

Tác dụng : 

 

  • Vetom 1.1 có khả năng sản sinh ra Interferon alpha 2 – Protein miễn dịch tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích cơ thể tăng cường sản sinh các kháng thể để tiêu diệt các vi khuẩn có hại, khống chế và làm hạn chế những tác nhân gây bất lợi cho cơ thể.
  • Vetom 3 tác dụng trên đại tràng, loại bỏ những hại khuẩn gây viêm bám trên thành ruột, chất dư thừa cặn bã, các chất còn tồn đọng lại tại ruột già ra ngoài. Làm sạch đường ruột và loại bỏ những tác nhân gây viêm nơi đại tràng. Ngoài ra chủng lợi khuẩn của  Vetom 3 còn có khả năng tạo ra các kháng sinh tự nhiên, giúp tiêu giệt vi khuẩn có hại mà không gây ảnh hưởng tới cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?