Vetom Viet Nam - An establishment for future

Vetom 2.26

Liên hệ


Hướng dẫn sử dụng Chế phẩm sinh học VETOM 2.26 Thành phần. Chất chiết xuất từ ngô được lên men bởi lợi khuẩn Bacillius  subtilis dòng VKPM B – 10641 và Bacillius amyloliquefaciens dòng VKPM B- 10643 , Chlorid Natria , nước cất. Hình thức sản phẩm Vetom 2.26 có dạng lỏng màu từ vàng nhạt cho tới nâu thẫm với mùi đặc trưng. Cho phép tồn tại một chút cặn không hòa tan. Được chứa trong lọ bằng thủy tinh hoặc Polymer dung tích 10ml và đóng hộp bìa các tông cùng tờ hướng dẫn sử dụng. Phạm vi sử dụng Chế phẩm sinh học Vetom 2.26 được dùng như một nguồn cung cấp các lợi khuẩn bổ sung ( probiotic ) có tác dụng bảo...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: VET02
Hãng sản xuất: Liên Bang Nga
Loại: Lọ nước 10ml

Hướng dẫn sử dụng

Chế phẩm sinh học VETOM 2.26

Thành phần.

Chất chiết xuất từ ngô được lên men bởi lợi khuẩn Bacillius  subtilis dòng VKPM B – 10641 và Bacillius amyloliquefaciens dòng VKPM B- 10643 , Chlorid Natria , nước cất.

Hình thức sản phẩm

Vetom 2.26 có dạng lỏng màu từ vàng nhạt cho tới nâu thẫm với mùi đặc trưng. Cho phép tồn tại một chút cặn không hòa tan. Được chứa trong lọ bằng thủy tinh hoặc Polymer dung tích 10ml và đóng hộp bìa các tông cùng tờ hướng dẫn sử dụng.

Phạm vi sử dụng

Chế phẩm sinh học Vetom 2.26 được dùng như một nguồn cung cấp các lợi khuẩn bổ sung ( probiotic ) có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người. Hiệu quả này đạt được nhờ đặc tính của dòng lợi khuẩn Bacillius subtilis và Bacillius amyloliquefaciens khi chúng phát triển trong đường ruột sẽ tiết ra men tiêu hóa như Proleotytic, Aminolytic, Cellulolitic và các hoạt chất sinh học khác có khả năng khống chế môi trường phát triển, lây lan của các loại vi sinh vật gây bệnh và gây bệnh cơ hội.  Nhờ đó, thành phần vi sinh vật của đường ruột trở về trạng thái ổn định như quá trình tiến hóa đã lập nên , thức ăn tồn dư bám vào thành ruột sẽ được làm sạch , các độc tố bị đào thải giúp quá trình  cung cấp các chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học qua đường ruột vào máu cho cơ thể được thông suốt hơn. Dưới tác động của Vetom 2.26 các quá trình tiêu hóa, sản sinh và trao đổi nội tiết tố, canxi, lipid, cacbon, chất đạm, triglycerid, axit amin, dipeptid, đường , các loại muối khoáng , dịch mật và nồng độ axit của dạ dày- ruột giữ được ổn định .  Vetom 2.26 có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Cách sử dụng và liều dùng

Vetom 2.26 được dùng dưới dạng uống. Liều dùng và thời gian sử dụng Vetom 2.26 phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người dùng. Với người khỏe mạnh liều dùng tối thiểu là 4-6 giọt / tuần và có thể uống thường xuyên. Khi có bệnh , liều dùng nên tăng lên tới 10 giọt hoặc nhiều hơn / ngày.

Vetom 2.26 không gây nghiện .

Chống chỉ định

Khuyến cáo không sử dụng khi người dùng bị dị ứng với các thành phần của chế phẩm.

Tương tác với các thuốc cùng sử dụng khác.

Vetom 2.26 nâng cao hiệu quả của các thuốc khác đồng thời giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn của chúng lên cơ thể người.

Tuy nhiên không sử dụng Vetom 2.26 cùng với thuốc kháng sinh và các chế phẩm lợi khuẩn ( Probiotic ) khác ở dạng uống , trừ trường hợp kháng sinh ở dạng tiêm , Vetom 2.26 ở dạng uống .

Bảo quản. Cất giữ ở nhiệt độ từ 0 độ C tới 10 độ C sau khi đã mở nắp lọ.

Chế phẩm sinh học này không phải là thuốc.

Lưu ý

Các chế phẩm Vetom 1.23, Vetom 2.25, Vetom 2.26, Vetom 3.22 và Vetom 4.24 là giống nhau về nguyên lý hoạt động . Tuy nhiên mỗi chế phẩm lại chứa những dòng lợi khuẩn khác nhau , trở nên hoạt tính ở những phần khác nhau của ruột và sản xuất ra môi trường xung quanh một loạt các hoạt chất sinh học tích cực khác nhau. Vì vậy mà đối với sức khỏe, chúng tạo ra những tác động tích cực khác nhau. Để đạt tối đa hiệu quả tích cực,  khuyến cáo nên lần lượt sử dụng tất cả các chế phẩm Vetom nhằm mục đích loại bỏ môi trường vi khuẩn gây bệnh và gây bệnh có tính chất cơ hội ở tất cả các đoạn ruột .

Nhà sản xuất : Công ty TNHH nghiên cứu và sản xuất “ Issledovatelski Center”

Địa chỉ : Russia, 630559, Vùng Novosibirsk. Quận Novosibirsk, khu công nghiệp Kolsovo, tòa nhà 200.

Telephon/Fax : (383)336-52-65,336-71-32,336-52-66.

www.vetom.ru

Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH Vetom Việt nam.

Địa chỉ : tầng 6 tòa nhà Sannam 78 phố Duy Tân, Phường Dịch vọng hậu, Quận Cầu Giấy. Hà nội- Việt nam.

Telephon: 024-383-89090

E-mail : vetomvietnam@gmail.com

www.vetom.vn

www.vetom.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?