Vetom Viet Nam - An establishment for future

Vetom 3

Liên hệKhuyến mại cho sản phẩm này

QR code 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: VET03
Hãng sản xuất: Liên Bang Nga
Loại: Hộp 50 viên

Chế phẩm sinh học- thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Vetom 3

 Hướng dẫn sử dụng

Thành phần

Mỗi một viên nang có chứa 133 mg chất chiết xuất từ hạt ngô ngâm ; 100 mg bột khoai tây; 67 mg đường bột ( sucrose ); 30 mg lợi khuẩn  Bacillius amyloliquefaciens khô dòng VKPM  B- 10642 ( DSM 24614 ) ,mật độ 1 tỷ CFU/g.

Mô tả . Hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe đạt được nhờ hoạt tính của lợi khuẩn Bacillius amyloliquefaciens  khi chúng phát triển chủ yếu trong phần đại tràng của hệ đường ruột và tạo ra các men tiêu hóa như Proteolytic, Amynolic Cellulolytic cùng các hoạt chất sinh học khác;có tác dụng kiềm chế sự tăng trưởng và phát triển của hệ vi sinh gây bệnh và gây bệnh có cơ hội . Nhờ đó mà thành phần của cộng đồng các chủng vi sinh trong đường ruột trở nên cân bằng, tương thích với tỷ lệ bình thường của một người khỏe mạnh do quá trình tiến hóa đã lập nên. Kết quả là thành ruột được làm sạch khỏi các thực phẩm tồn đọng chưa tiêu hóa hết , giúp quá trình thải các độc tố ra khỏi cơ thể diễn ra tích cực hơn; các hoạt chất sinh học và dinh dưỡng không bị cản trở khi thẩm thấu qua thành ruột vào máu. Khi sử dụng chế phẩm Vetom 3 quá trình chuyển hóa , tiêu hóa và hấp thụ các  hoạt chất sinh học có trong thực phẩm sẽ diễn ra bình thường trong hệ đường ruột.

Chỉ định . Vetom 3 được khuyến cáo sử dụng như một chế phẩm bổ sung sinh học tích cực , một nguồn cung cấp hỗ trợ các lợi khuẩn ( pro-biotic ) cho cơ thể giúp cải thiện chức năng của đường tiêu hóa và phục hồi hệ vi sinh đường ruột.

Liều dùng . 2-3 viên nang / ngày  trong một liệu trình không quá 10 ngày. Uống cùng với nước , nước chè hoặc nước hoa quả sau hoặc trong bữa ăn.

Chống chỉ định. Những người dị ứng với các thành phần của chế phẩm.

Thận trọng . Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Vetom 3. Chế phẩm Vetom 3 không làm ảnh hưởng tới năng lực lái xe ô tô hoặc điều khiển các máy móc, công cụ có độ rủi ro.

Hình thức sản phẩm.  Viên nang trọng lượng 0,33 gr ( 10 viên nang trên 1 vỉ  ) . Trong mỗi hộp có kèm theo một tờ hướng dẫn cho người dùng.

Bảo quản . không quá 30 độ C , độ ẩm dưới 75%. Tránh cho trẻ em tiếp xúc .

Hạn sử dụng . 2 năm kể từ ngày sản xuất. Không sử dụng chế phẩm Vetom 3 khi đã hết hạn.

Chế phẩm bổ sung sinh học tích cực Vetom 3 không phải là thuốc

Nhà sản xuất

Công ty Khoa học & sản xuất “ Issledovatelsky Tsentr “ Ltd.

Địa chỉ : Khu công nghiệp . Tòa nhà 200, Koltsovo, vùng Novosibirsk. Liên bang Nga , 630559

Telephone / Fax : + 7 ( 383 ) 325-30-07

E-mail : vetom9618762500@yandex.ru

Website: www.vetom.ru

Nhà nhập khẩu : Công ty TNHH Vetom Việt nam

Địa chỉ : Tầng 6 tòa nhà Sannam 78 phố Duy Tân, phường Dịch vọng hậu, quận Cầu Giấy, Hà nội, Việt nam.

Telephon : 024-383-89090

E-mail: vetomvietnam@gmail.com

Web: www.vetom.vn

          www.vetom.com.vn

 

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?