Liệu pháp hỗ trợ điều trị chứng viêm hô hấp mãn tính bằng Vetom

Liệu pháp hỗ trợ điều trị chứng viêm hô hấp mãn tính ( họng, phế quản, phổi )

Dùng Vetom 1.1 (hoặc Vetom 1.23 đối với trẻ nhỏ và người bị tiểu đường sẽ phù hợp hơn, 2 giọt tương đương 1 viên nhộng).

Liều dùng: ngày 6- 10 viên ( tùy độ nặng nhẹ của người bệnh ) chia 3 lần , uống sau bữa ăn trong một liệu trình 10 ngày. Nghỉ 7-10 ngày rồi tiếp tục liệu trình 10 ngày tiếp theo.

Sau khoảng 3-6 tháng đã có thể đánh giá kết quả của Vetom bằng việc ghi nhận và so sánh số lần viêm nhiễm (hoặc độ nặng – nhẹ của mỗi lần viêm nhiễm) so với giai đoạn trước khi dùng Vetom.

Liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang mãn tính .

Dùng Vetom 1.1 hoặc Vetom 1.23 ngày 5 – 10 viên  Vetom 1.1 (10- 20 giọt Vetom 1.23) trong 10 ngày, tùy theo mức độ năng nhẹ của người bệnh .

Đồng thời nhỏ (hoặc xịt) mũi ngày 3-5 lần bằng dung dịch Nozdrin (một chế phẩm sinh học dòng Vetom có chứa chủng Probiotics Bacillus amyloliquefaciens DSM 24614).

Liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư

Dùng Vetom 1.23 liều cao 20 giọt/ngày chia 3 lần sau bữa ăn. Uống liên tục ít nhất là 30 ngày sau đó có thể ngưng trong 10 ngày rồi lắp lại quy trình.

Trong khi dùng Vetom 1.23 bổ sung thêm Vetom 2 ngày 4-6 viên chia 2 lần, uống sau bữa ăn (hoặc 2 viên  Vetom 3, 2 viên Vetom 4 nếu không dùng Vetom 2).

Khuyến cáo nên dùng hỗ trợ thêm tảo nâu có chứa chất Fucoidan liều dùng cao : 8-12 viên nhộng hàm lượng 450mg/ngày .

Có thể dùng Fucoidan Nhật Bản hoặc của Nga (tên thương hiệu là Modifilan).

Lưu ý về một số triệu chứng có thể gặp khi dùng Vetom

-  Sốt nhẹ, đi ngoài phân lỏng, đau nhẹ, mẩn ngứa ở một số nơi. Lý do là khuẩn gây bệnh bị bao vây, tấn công và đào thải ra khỏi cơ thể nên tại những nơi có sự đối đầu giữa các lợi khuẩn, Interferon alpha 2 (tương đương tế bào bạch cầu nội sinh của cơ thể) với vi trùng gây bệnh sẽ kèm theo hiện tượng đau, sốt nhẹ,  mẩn ngứa. Sự đào thải màng nhầy là nơi cư trú có chứa chất thải độc hại và xác của vi trùng gây bệnh sẽ kèm theo hiện tượng đi phân lỏng. Có thể uống nước điện giải nêu hiện tượng đi phân lỏng gây mệt.

Thông thường các hiện tượng trên sẽ tự hết sau vài hôm và không đáng quan ngại.