Giới thiệu về nhà sản xuất chế phẩm VETOM- công ty Issledovatelski Center

Tòa nhà số 200 , thành phố Khoa học Naukagrad thuộc khu Koltsovo , Novosibirsk, Nga

Phương hướng ưu tiên trong hoạt động của công ty là nghiên cứu và sản xuất :

Các chế phẩm phục vụ sức khỏe con người mà khi sử dụng chúng khả năng bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm sẽ giảm đáng kể.
Các chế phẩm mỹ phẩm cho da, làm lành vết thương và mọc tóc.
Các chế phẩm thú y điều trị bệnh cho vật nuôi gia đình, trong nông nghiệp , hoang dã ; gia cầm , thủy sản , ong mật v.v…
Các hoạt chất phục vụ trồng trọt giúp giảm đáng kể môi trường vi sinh gây bệnh , thối rữa và phục hồi thành phần của môi trường vi sinh lành mạnh chuẩn trong đất và thực vật.
Hiện nay công ty đang tiến hành sản xuất quy mô công nghiệp các sản phẩm sau đây :

Các hoạt chất sinh học và thực phẩm bảo vệ sức khỏe VETOM, Bioseptin, bột Komarova, thuốc nhỏ mũi Nozdril.
Kem bôi Bioseptin
Thuốc chữa bệnh phục vụ thú y
Các hoạt chất dùng cho cây trồng dòng Phitov
Bột đánh răng Vetom
Đặc điểm của sản phẩm :

Nguồn gốc của hầu hết các chế phẩm được sản xuất hàng loạt chính là chủng lợi khuẩn Bacillus được chọn lọc từ môi trường thiên nhiên , có tính chất khống chế sự tăng trưởng và phát triển của các loại khuẩn, nấm bệnh và thối rữa.

Sau khi sử dụng các chế phẩm đó thành phần  của các cộng đồng vi sinh mà chế phẩm hiện diện sẽ thay đổi theo hướng trở về trạng thái cân bằng lập nên do quá trình tiến hóa.

Đối với con người và vật nuôi điều này được thể hiện ở trạng thái khỏe mạnh , sống với chất lượng và tuổi thọ cao.

Khi đưa các lợi khuẩn vào lòng đất độ phì nhiêu sẽ được gia tăng, cây cối ít bị bệnh hơn và cho năng suất cao hơn.

Kế hoạch trước mắt cũng như dài hạn của công ty liên quan trực tiếp đến việc phát triển các chế phẩm sinh học mới có thành phần chính là các Probiotic .

 Các phòng thí nghiệm của công ty đang tích cực tìm kiếm những công cụ và phương pháp mới giúp phục hồi môi trường sinh thái hành tinh của chúng ta. Các chế phẩm được tạo ra cũng như công nghệ mới đã được đưa vào ứng dụng hoặc đã qua thử nghiệm ở quy mô sản xuất công nghiệp tại Liên bang Nga và nhiều nước khác như Moldavi,Kazakstan, Ucraina, Việt nam, Trung Quốc và Italia.

 Công ty là đối tác của trường Đại học Nông nghiệp Novosibirsk và cùng nghiên cứu trên nhiều mảng vấn đề thuộc lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt nhằm sản xuất ra các sản phẩm nông nghiệp an toàn cho môi trường sống.

Công ty nghiên cứu và sản xuất “ Issledovatelski Center” có phòng thí nghiệm sinh học đạt chuẩn Liên bang và Quốc tế  mã số 17025. Cơ sở này thực hiện đánh giá độ an toàn và xác thực của thực phẩm,  thực phẩm chức năng, thức ăn gia súc, phụ gia và nguyên liệu thực phẩm; đánh giá chất lượng thuốc thú y, phân lập và xác định danh tính các vi sinh vật gây bệnh nhóm III- IV; đánh giá trạng thái an toàn sinh học của đất và nước; thực hiện việc kiểm soát vi sinh tại nhiều cơ sở công cộng và môi trường bên ngoài.

Viết bình luận