KHUYẾN CÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG VETOM TRONG HÔ TRỢ VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ VACCINE COVID-19

KHUYẾN CÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG VETOM TRONG HÔ TRỢ VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ VACCINE COVID-19
Hiện nay thực tế đã cho thấy những người có sức khỏe tốt khi bị nhiễm Covid 19 thường bị nhẹ hoặc không có triệu chứng .

Việc sử dụng chế phẩm y- sinh Vetom trước khi tiêm Vaccin có thể cải thiện đáng kể khả năng tự vệ của cơ thể khi sau đó tiến hành tiêm Vaccin.

Tôi chân thành khuyên các bạn – những ai tin dùng và đã trải nghiệm tính hiệu quả và an toàn của chế phẩm y – sinh Vetom trong thời gian qua khi quyết định tiêm Vaccin hãy làm theo cách sau :
1. 10 ngày trước khi tiêm Vaccin thực hiện một liệu trình tích cực bằng Vetom 1.1 ( hoặc Vetom 1.23 ) với liều dùng 7-10 viên ( tương đương 17-20 giọt Vetom 1.23 ) / ngày . Cứ mỗi 1 tiếng lại uống 1-2 viên trong giai đoạn 10 ngày.
2. Tiêm Vaccin
3. Sau khi tiêm Vaccin thực hiện một liệu trình tích cực bằng Vetom 2 ( hoặc Vetom 2.26 + Vetom 3 ) liền trong 10 ngày , liều lượng – từ 8 giọt Vetom 2.26 và 4 viên nhộng Vetom 3 . Chia đều ra thành 4 lần uống cách nhau 1-2 tiếng - Ví dụ lúc 8h sáng uống 2 giọt Vetom 2.26 và 1 viên Vetom.
3. Đến 10h, 12h, 14 giờ lại lặp lại như vậy . Trước khi uống Vetom nên ăn nhẹ gì đó và chiêu bằng nước trắng hoặc nước hoa quả khi dùng chế phẩm.

Các Probiotics ( lợi khuẩn ) trong Vetom lúc này sẽ tạo ra môi trường vi sinh thuận lợi để sản sinh ra các Enzymes phân giải Protein trong đại tràng giúp làm giảm độ nhớt của máu khi chỉ số này có xu hướng tăng lên sau khi tiêm Vaccin khiến xảy ra tai biến tạo cục máu nghẽn mạch. Trong khoảng 10 tới 30 ngày ( tùy thuộc vào thể trạng cơ thể khác nhau ) lợi khuẩn sẽ thường trực trong đường ruột để sản sinh ra Enzymes có ích.

Nguồn : www.apteka.ru
Tác giả : TS . Aleksandr Ivanovitch.
Giám đốc tổ hợp “ Issledovatelski Tcentr “ . Novosibirsk , Liên Bang Nga.

Viết bình luận