Các chủng vi khuẩn có lợi trong chế phẩm Vetom và cách dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

I. Sự khác biệt giữa các chế phẩm họ Vetom

Các chế phẩm Vetom 1.1 , Vetom 1.23, Vetom 2, Vetom 3, Vetom 4 đều tương tự nhau về mục đích nếu xét về tác dụng đối với cơ thể người.
Tuy nhiên, chúng sử dụng các vi khuẩn khác nhau và trở nên tích cực tại những phần khác nhau của ruột và bộ máy tiêu hóa nên sản xuất ra những hoạt chất sinh học khác nhau xung quanh mình.
Vì vậy chúng tạo nên sự khác biệt nhất định khi tác động lên cơ thể.

Vetom 1.23 có thành phần giống Vetom1.1 nhưng ở dạng lỏng và dùng được cho người bị tiểu đường . Đặc tính quan trọng nhất của chúng là sản xuất ra Interferon Alpha 2 dạng bạch cầu giống như của cơ thể nên rất hiệu quả trong việc kích thích , hỗ trợ hệ miễn dịch , tăng sức đề kháng của cơ thể.Các chế phẩm khác như Vetom 2, 3,4 được kích hoạt ở những phần khác nhau của ruột . Tất cả các chế phẩm này với những hoạt chất sinh học đều làm sạch bộ máy tiêu hóa và tối ưu hóa quá trình trao đổi chất. Chúng khác nhau ở dòng lợi khuẩn Bacillius amyloliquefaciens với những đặc tính được xác định trước tại nơi mà chúng sẽ được kích hoạt.
Vetom 4 được kích hoạt ở ruột non. 
Vetom 3 ở ruột già còn Vetom 2 thì ở cả hai nơi nhưng với nồng độ thấp hơn nên được chỉ định sử dụng sau khi ruột đã sạch.

II. Vì sao chúng tôi khuyến cáo sử dụng cả bộ sản phẩm Vetom?

Đó là để tăng hiệu quả tích cực đối với cơ thể.

Bước 1: là kích hoạt và tối ưu hoạt động của hệ miễn dịch
Bước 2: là lần lượt làm vệ sinh có hiệu quả mọi nơi trong ruột , loại bỏ môi trường khuẩn gây bệnh và gây bệnh có điều kiện.

Chúng tôi khuyến cáo sử dụng chế phẩm Vetom theo trình tự sau đây :

Bước 1 :Dùng Vetom 1.1 ( hoặc Vetom 1.23) để kích hoạt hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Bước 2 : Dùng Vetom 4 ( hoặc Vetom 4.24 ; Vetom 2.26) làm sạch ruột non khỏi môi trường khuẩn gây bệnh.
Sau một giai đoạn giải lao ngắn ngày tiếp tục
Bước 3 : dùng Vetom 3 ( hoặc 3.22) để phục hồi và củng cố môi trường vi khuẩn khỏe mạnh ở khu vực đại tràng
Bước 4: Vetom 2 ( hoặc Vetom 2.25 ) gồm các lợi khuẩn của cả Vetom 3 và 4 nhưng với nồng độ thấp hơn , có công dụng giữ ổn định môi trường hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh đã được phục hồi trước đó .

Kết luận: Cơ thể người là một tổng thể phức tạp nên để đạt hiệu quả tích cực cần từng bước sử dụng tất cả các loại chế phẩm Vetom theo cách trên để đạt hiệu quả cao nhất! 

           

            

             

Viết bình luận